แม่แก้ว ตัดผมให้ ณเดชน์ หวนรำลึกความหลังครั้งยังเป็นเด็ก

Apr 06, 2020

รักลูกมากจริงๆ นะคะสำหรับ คุณแม่แก้ว แม่ของหนุ่มสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ออกมาโพสต์ภาพระหว่างที่กำลังตัดผมผทให้ลูกชายสุดหล่อ พร้อมยังบอกอีกว่านี่เป็นการตัดผมให้กับณเดชน์ให้รอบ 10 ปี ทำให้คิดถึงบรรยากาศตอนเป็นเด็กๆ

พร้อมแคปชั่นน่ารักๆที่พูดถึงหนุ่มณเดชน์ว่า ‘ในรอบ 10 ปีที่แม่ไม่ได้ดูทรงผมให้ลูก ทำให้นึกถึงบรรยากาศตอนเป็นเด็กๆ เล็กๆที่มือแม่วางอยู่บนหัว ของลูก เวลาแม่ตัดแต่งผมให้เสร็จ ยกมือไหว้ขอบคุณจนหัวจะถึงพื้น...แม่ก็อดขำไม่ได้ ด้วยคำพูด บี้หล่อครับแม่ๆๆๆ พร้อมมาหอมแม่...กอดรัดฟัดเหวี่ยง ช่างพูดช่างเจรจา ไม่อยากให้โตเล๊ยยยย พอถึงม.5 เทอม 2 ก็มีมือพี่ใหม่รัชดาเข้ามาแทน ตั้งแต่ก้าวเข้าสู้บ้านหลังใหม่ ของพี่เอศภชัย....แต่ก็ทำให้สุขใจไม่ต่างกัน เพราะมือพี่ใหม่รัชดาทำให้บี้ของแม่หล่อ...หล่อยาววววว. 5555 @kugimiyas @mairatchada1 @a_supachai1’

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ในรอบ 10 ปีที่แม่ไม่ได้ดูทรงผมให้ลูก ทำให่นึกถึงบรรยากาศตอนเป็นเด็กๆ เล็กๆที่มือแม่วางอยู่บนหัว ของลูก เวลาแม่ตัดแต่งผมให้เสร็จ ยกมือไหว้ขอบคุณจนห้วจะถึงพื้น...แม่ก็อดขำไม่ได้ ด้วยคำพูด บี้หล่อครับแม่ๆๆๆ พร้อมมาหอมแม่...กอดรัดฟัดเหวี่ยง ช่างพูดช่างเจรจา ไม่อยากให้โตเล๊ยยยย พอถึงม.5 เทอม 2 ก็มีมือพี่ใหม่รัชดาเข้ามาแทน ตั้งแต่ก้าวเข้าสู้บ้านหลังใหม่ ของพี่เอศภชัย....แต่ก็ทำให้สุขใจไม่ต่างกัน เพราะมือพี่ใหม่รัชดาทำให้บี้ของแม่หล่อ...หล่อยาววววว. 5555 ❤️❤️❤️❤️ @kugimiyas @mairatchada1 @a_supachai1

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ความสุขของคนอยู่บ้าน...5555 ❤️❤️❤️❤️😂😂 @kugimiyas

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สวัสดียามเช้าวันอังคารกับบุญวันวาน Good morning Tuesday krub 💖😃

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ


GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม