เรื่องย่อละคร ซุปตาร์2550 EP.2

Sep 20, 2022 / ดู 853 ครั้ง

แคท (แอน ทองประสม) และ ริว (เคน ธีรเดช) ตกลงข้อเสนอซึ่งกันและกันแล้ว โปรเจกต์ ซุปตาร์2550 ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่ก็ต้องเบรกกระทันหัน เนื่องจากทางช่องต้องการให้เพิ่มตัวละคร เพราะว่ากลัวละครจะไม่ดัง ริวโกรธมากและต้องการยืมมือแคทมาช่วยพูดกับช่องอีกแรง แต่พอแคทรู้ว่า ตัวละครที่ช่องให้เพิ่มมานั้นคือทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) ก็ดีใจยกใหญ่จนริวออกอาการเซ็ง ข่าวลือต่างๆ นานาเกี่ยวกับโปรเจกต์ซุปตาร์2550 แพร่อยู่เต็มโซเซียล ทำให้ระพี ต้องรีบจัดงานแถลงข่าวขึ้นมาก่อนที่โซเซียลจะแพร่ข่าวแบบผิดๆไป

ถึงวันงานจริง งานกลับไม่ง่ายแบบที่ทุกคนคิด เพราะแคทและทาโร่ ไม่มีใครมาตามนัดสักคน เดือดไปถึงริวที่ไว้ใจแคทที่จะไม่หักหลังกัน เนื่องจากริวดันรู้ข่าวจาก กุ้งแห้ง(เหมี่ยว ปวันรัตน์) ว่าแคทแอบเข้าไปคุยกับช่องคู่แข่ง โดยไม่ให้ โซดา (เบน ชลาทิศ) ตามไปด้วย ส่วนทาโร่ก็ยังไม่รับปากที่จะเล่น ค่อยซุ่มอยู่บริเวณจัดการรอดูลาดเลาก่อน งานใกล้เริ่มเข้ามาทุกที แต่ไม่เห็นวี่แววของแคทและทาโร่เลย ริวและทีมจะหาทางออกยังไง โซดาจะพาแคทมางานได้มั้ย ทาโร่จะตกลงรับเล่นละครหรือเปล่า ต้องมารอลุ้น

ออกอากาศวันพุธที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3PlusApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม