เรื่องย่อละคร แค้น ตอนที่ 2

Jun 07, 2023 / ดู 253 ครั้ง

ปรางทอง (แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) เห็นป้ายข้อความคำด่าที่เหมือนแพรฝากทิ้งเอาไว้ ความทรงจำในอดีตที่ปรางทองเคยมีกับครอบครัวของเหมือนแพรย้อนกลับมาอีกครั้ง ปรางทองเป็นแค่ลูกเมียน้อยและต้องคอยรับใช้ปิ่นมณี (วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์) แม่ของเหมือนแพร เพื่อที่จะอยูในบ้านพิพัฒน์ผลต่อไป ความแค้นความน้อยใจที่ตัวเองถูกกดขี่ในครอบครัวทั้งๆที่เป็นคนในตระกูล "พิพัฒน์ผล" เหมือนกัน เธอจึงวางแผนเอาทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง

ปรางทองสั่งให้พิธาน(นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ) ช่วยตามสืบว่าเหมือนแพรกลับมาทำไม ซึ่ง พิธานเองก็ไม่ค่อยเต็มใจที่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้จึงพยายามที่จะพูดคุยแบบประณีประนอมกับทั้งสองฝ่าย

โภไคย (ปั่นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ชวนเหมือนแพรไปทำงานด้วย โดยเสนอให้ทำงานกับบริษัท ของปรางทอง ทำให้เข้าทางเหมือนแพรที่เตรียมจะจัดการเอาคืนปรางทอง

ปรางทองมาหาเหมือนแพรที่บ้าน แต่ไม่เจอ จึงฝากข้อความแซ่บทิ้งเอาไว้ เหมือนแพรโกรธมาก นอกจากนี้ปรางทองยังส่งเก่งกาจ(แซม-พฤฒิชัย รวยฟูพันธ์) ให้ไปอยู่คอนโด และให้พิธานคอยดูแลไม่ให้เหมือนแพรมายุ่งกับเก่งกาจ

ปมในวัยเด็กของพราวไหม (ลิซซ่า-อลิซา แอน ไฮน์ส) และเหมือนแพร ทำให้ปัจจุบันทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน พราวไหมทะเลาะกับเหมือนแพร คนเดียวที่ทำให้พราวไหมดีขึ้นได้คือพิธาน แต่เหมือนแพรก็อคติกับพิธานเพราะคิดว่าพิธานจะเข้ามาหลอกครอบครัวเธอแบบอรรณพ

วันแห่งการเผชิญหน้ามาถึง เหมือนแพรถูกนัดมาเจอที่คาเฟ่ แต่คนที่มาพบคือปรางทอง ทั้งคู่ปะทะฝีปากกันจนเกิดการลงไม้ลงมือ ใครจะทำแต้มในการปะทะกันครั้งแรก ติดตาม ละครแค้น ทุกวันพุธ-พฤ. เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3PlusApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม