ชมละครย้อนหลัง - ลิขิตรัก EP.8 ตอนที่ 1/9 ออกอากาศวันที่ 5 มิ.ย. 2561

Jun 08 09:26:56, 2018 / ดู 1,585 ครั้ง

พลตรีท่านผู้หญิงเสาวณี(ป๊อป อารียา)บุกไปถามพลเอกศักดิ์ชาย(ต้น จักรกฤษณ์)ว่าดวิน(ณเดชน์)กำลังอารักขาใครอยู่ แต่ศักดิ์ชายไม่ยอมบอก เสาวณีโทรหาดวินให้มาคุยกัน แต่ยังไม่ทันคุยอะไรเสาวณีโดนเฮเดส(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล)จับตัวไป ดวินร้อนใจมากเรียกดีทีมประชุมด่วน ศักดิ์ชายและทีมอารักขาอีกทีมจึงได้ทำหน้าที่ไปส่งเจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า)เสด็จกลับฮรีสอซ แต่เจ้าหญิงรู้เรื่องแม่ดวินไม่ยอมกลับฮรีสอซ ทั้งยังโทรต่อรองกับคิงเฮนรี่(นิรุตติ์) ขออยู่ช่วยแม่ของดวินก่อน
 
เฮเดสโทรมาต่อรองกับดวิน ให้นำตัวเจ้าหญิงอลิซมาแลกชีวิตกับท่านผู้หญิงเสาวณี ทำให้ดวินคิดหนัก ด้านคิงเฮนรี่ตัดสินใจเตรียมแต่งตั้งเจ้าชายอลัน(อินดี้ อินทัช)ขึ้นเป็นองค์รัชทายาทอันดับที่สอง อลันไม่พอใจ แต่เจ้าหญิงโมนา(ซินดี้) และเจ้าชายอังเดร(บี๋ ธีรพงศ์)บอกให้อลันยอมรับ ขณะเดียวกันเจ้าหญิงเคธ(ซาร่า) กลับคัดค้าน การแต่งตั้งอลัน แต่เฮนรี่ไม่สนใจ ทั้งยังโทรศัพท์คุยกับลูกชายเจ้าชายอังเดรจนเข้าใจกัน
 
อลิซยืนยันที่จะเข้าร่วมกับดีทีม เพื่อวางแผนช่วยแม่ของดวิน แม้ดวินจะห่วงว่าเป็นการเสี่ยงอันตรายจนเกินไป แต่อลิซยืนยันจะช่วยให้ได้ พร้อมร่วมคิดแผนการ ดวินจำยอม และแล้วเฮเดสก็นัดวันแลกตัวประกัน ทุกอย่างเป็นไปอย่างรัดกุมApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม