รักพลิกล็อก

Nov 22 14:14:37, 2018 / ดู 1,237 ครั้ง

“รักพลิกล็อก” สร้างจากบทประพันธ์ของ เทพิตา บทโทรทัศน์ เหนือดาว กำกับการแสดงโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ดำเนินงานสร้างโดย ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ บริษัทนอร์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด นำแสดงโดย สี่พระนาง เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญและ ปีเตอร์ เดนแมน ร่วมด้วยดารามากฝีมืออีกคับคั่ง
 

 
จุดเริ่มต้นเริ่มขึ้นระหว่างมหาเศรษฐี กิตติพัศ(เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ) หนุ่มหล่ออบอุ่นเจ้าเสน่ห์ เจ้าของสนามแข่งม้า กับ พาทิศ(ปีเตอร์ เดนแมน) หนุ่มหล่อเนี้ยบเจ้าของสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งทั้งคู่เคยมีอดีตพัวพันกันมาก่อนในขณะที่ พาทิศดูเหมือนจะยังจมปลักกับอดีต กิตติพัศหนุ่มพาเพลินดูจะไม่สนใจอดีตใดๆ ซึ่งยิ่งทำให้พาทิศ เพิ่มความขุ่นเคืองใจ ความวุ่นวายของสองหนุ่มทวีคูณขึ้นเพราะมีสองสาวศรุดา(มณีรัตน์ ศรีจรูญ)และนวียา(สุชาว์ มานะยิ่ง)เข้ามาในชีวิต ทำให้ความสัมพันธ์ นี้เป็นรักชุลมุน
 
 ในอดีตกิตติพัศเคยคบหากับ อรจิรา(อัมราภัสร์ วรรธนะกุล) พี่สาว ของพาทิศแล้วทิ้งไป ซึ่งกิตติพัศไม่เคยรู้ว่า หลังจากเลิกรากัน  อรจิราได้ตั้งท้อง พาย(ด.ญ.ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล) และแม่ของพาทิศ(พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ)ก็จัดการส่งอรจิราไปเมืองนอก แล้วบอกให้พาทิศรับเป็นพ่อของพายแทน  ซึ่งการ ตัดสินใจครั้งนั้น ทำให้พาทิศต้องสูญเสีย ศรุดา  รักแรกของเขาไป และเมื่อวันหนึ่งศรุดา กลับมา เมืองไทย  ถ่านไฟเก่ารักแรกระหว่างพาทิศกับศรุดาเหมือนจะคุขึ้นอีกครั้ง เพราะพาทิศชวนศรุดา มาทำงานด้วย  ติดก็แต่ว่า กิตติพัศก็เข้ามาพัวพันในความสัมพันธ์นี้ด้วย เพราะช่วงที่ศรุดาหลบไป เลียแผลใจเรียนต่อด้านแฟชั่น  ทั้งคู่ได้เจอกันและเป็นเพื่อนแก้เหงาของกันและกัน  ทั้งๆ ที่ตัวกิตติพัศ เองผูกพันอยู่กับ นวียา หญิงสาวที่ฝึกขี่ม้าอยู่กับโค้ชยักษ์(อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)อาของเขา และมีความฝันจะเป็นนักกีฬาทีมชาติ แต่เกิดตกรอบ เลยไม่กล้าลงแข่งอีกครั้ง กิตติพัศเลยขอให้นวียามาช่วยดูแลม้าที่สนาม  เพราะไม่ต้องการ ให้นวียากลบเกลื่อนความฝันตัวเองจนตัดขาดจากม้า หรืออีกทางตัดขาดจากเขา แต่ระหว่างนี้กิตติยา(สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย)น้องสาวของกิตติพัศ ซึ่งหวงพี่ชายก็จะคอยมากันท่าทั้งศรุดาและนวียา
 
 
แต่แล้ว นวียาก็บังเอิญได้รู้จักกับ พาทิศ  ที่ดันขับรถชนจักรยานของเธอ จนมีเรื่องราว ไม่ชอบหน้ากันหลายครั้ง  แถมพายยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนของพี่ชายเธอ นวียาคิดว่า พาย..น่าจะช่วย ให้เธอสื่อสารกับม้าได้ แล้วอาจจะทำให้ความฝัน ที่เธออยากลงแข่งอีกครั้งเป็นจริง เธอจึงพาตัวเอง เข้าไปในชีวิตพาทิศ ขอเป็นแนนนี่ของพาย โดยใช้ชื่อของโซดา(รดา ศิริวัฒนา)เพื่อนครูที่สอนอยู่โรงเรียนของพี่ชาย นนทวี(ธนา ฉัตรบริรักษ์) และแน่นอน พายติดนวียามาก นวียาเองก็รักพายมากๆ
 
 ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสี่ กิตติพัศ นวียา พาทิศ ศรุดา จึงพันซ้อนไปมา จนกิตติพัศเอง  ยากจะแยกออกว่า ระหว่างศรุดากับนวียา   คนไหนที่คือความรัก คนไหนคือความผูกพัน พาทิศเอง ก็เช่นกัน ระหว่างรักแรกอย่างศรุดา กับ รักใหม่อย่างนวียา ใครกันเล่าที่จะเป็นรักสุดท้าย...
 
 
 
 App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม