ลับลวงใจ

Jun 25 16:49:57, 2019 / ดู 1,392 ครั้ง

 
ต่อ (วรินทร ปัญหกาญจน์) CEO หนุ่มหล่อ เข้ม เก่ง เป๊ะ เนี้ยบ ปากร้ายที่หัวใจบาดเจ็บหนักจาก ”รักแรก” จนปิดตายเรื่องชีวิตคู่ หันมาโดดเด่นเรื่องงานสุดขั้ว โจ้ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด ผู้มี Sex appeal สูงเป็นตำนาน “รักแรก” ของผู้หญิงนับไม่ถ้วน
 
ไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย2คนนี้แทบไม่มีโอกาสได้พบเจอกันเลยแต่เพราะ “ความรัก” ทำให้ทั้งคู่ต้องกลายเป็นคู่อาฆาตกันอย่างดุเดือด เมื่อ วี  “รักแรก” ของต่อดันไปหลงติดกับดักความเจ้าชู้ของโจ้ จนทิ้งต่อไปหาโจ้ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แต่สุดท้ายวีก็ต้องเป็นฝ่ายโดนโจ้ทิ้งไปเช่นกัน ต่อฝังใจกับโจ้และความรักของตนเองจนกลายเป็นความแค้น 
 
โจ้ยังคงหว่านความหวังเรี่ยราดให้กับผู้หญิงคนแล้วคนเล่า จนมาเจอ หมอดี (เดียร์น่า ฟลีโป) คุณหมอที่อ่อนโยน จริงใจ โจ้คือ “รักแรก” ของหมอดี ทุกอย่างเหมือนจะลงเอยอย่างลงตัว หากโจ้ไม่เจอกับ กิ๊ฟ (ภูริตา สุปินชุมภู) เพื่อนรักของหมอดี กิ๊ฟคือทายาทตระกูลวงศ์ว่านเครือ บริษัทโฮลดิ้ง คัมปะนี ยักษ์ใหญ่ที่มีกิจการมากมาย กิ๊ฟเป็น1 ใน 3 สาวโสดผู้บริหารของวงศ์ว่านเครือ อีก 2 คนคือ ตุ้ม (นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) น้องสาวผู้อ่อนต่อโลกที่ต่อทั้งรักทั้งหวง และ นิ้ง (ฉัตรฑริกา สิทธิพรม) สวย เก่ง เซ๊กซี่ ถูกสเปคโจ้มาก ทั้ง3สาวเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั้งประเทศเพื่อหวังจะตกถังข้าวสาร
 
 
ต่อนอกจากเป็นไม้เบื่อไม้เมากับโจ้แล้ว ยังคอยกีดกันผู้หญิงทุกคนที่โจ้คบ โดยเฉพาะหมอดี ต่อปรามาสหมอดีที่ไม่เลือกคบคนทำให้ทั้งคู่มักจะปะทะคารมกันอยู่เรื่อยๆ โจ้เริ่มหาเป้าหมายใหม่ที่สูงกว่าหมอดี คือกิ๊ฟเพื่อหวังพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีในพริบตา ขณะที่หยอดเสน่ห์ใส่กิ๊ฟ โจ้ก็ยังเก็บแต้มกับตุ้มอีกคนโดยหวังเป็นตัวสำรองหากพลาดจากกิ๊ฟ และเมื่อมีโอกาสก็หันมาหานิ้งอีกทางเลือกแต่นิ้งไม่เล่นด้วย ในที่สุดโจ้ก็ทำสำเร็จเค้าทิ้งหมอดีผู้หญิงที่ตัวเองรักที่สุด มาแต่งงานกับกิ๊ฟ สร้างแผลเป็นที่เป็น ”รักแรก” ให้กับหมอดี
 
ต่อเข้ามาเสียบในจังหวะและเวลาที่ถูกต้อง ในสถานการณ์ครอบครัวที่เน่าในของโจ้และความโลภทำให้โจ้เลือกกิ๊ฟและทิ้งหมอดี แต่เมื่อเห็นต่อไปคบหมอดี โจ้ก็เริ่มหวงก้างพยายามขอคืนดีกับหมอดี แต่หมอดีไม่หลงกลแถมยังคบต่ออย่างเปิดเผย ทำให้โจ้แค้นแทบคลั่งและเอาความแค้นครั้งนี้ไปลงกับตุ้ม
 
 
ความรักของต่อกับหมอดีจะต้องเจอกับความแค้นและการช่วงชิงจากโจ้ในรูปแบบไหนบ้าง? 
โจ้จะจัดการกับโลกหลายใบของตัวเองอย่างไร?
สุดท้ายใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบกับ “ความลับลวงใจ” ครั้งนี้บ้าง?  
มาติดตามเอาใจช่วยและสะใจกับผลกรรมจากความรักของพวกเค้าเหล่านี้ได้ใน“ลับลวงใจ”
 
 
 App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม