'เจมส์จิ-แต้ว' บรรจบพบเจอกันอีกครั้ง! 'เล่ห์บรรพกาล' พร้อมเดินทางตามล่าหาความจริง สู่การระลึกชาติ!

Feb 27, 2020 / ดู 3,507 ครั้ง

ความจริงของปี 2020 ที่รอการตีแผ่ !! "เล่ห์บรรพกาล" ละครแนวผจญภัย ไขปริศนา เพื่อตามหาความจริงที่ถูกเก็บซ่อนไว้ในอดีต ซึ่งผู้จัดมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้มากมายอย่าง "ปิ่น-ณัฏฐนันท์
ฉวีวงษ์" จาก บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด ได้หยิบยกนวนิยายอันโดดเด่น ผลงานบทประพันธ์ชื่อดังอย่าง วรรณวรรธน์ มาเล่าสู่กันฟังผ่านทางหน้าจอทีวีกันแล้ว โดยได้หนุ่มสาวมากความสามารถที่โคจรกลับมาพบเจอกันอีกครั้งให้แฟน ๆ ช่อง 3 หายคิดถึงอย่าง "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" รับบท "เพลิงฟ้า" นักข่าวหนุ่มเนื้อหอม มีความลับที่ต้องปกปิดไว้ นั่นคือ เขาสามารถมองเห็นอดีตของมนุษย์ทุกคนได้ และ "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" รับบท "ตัวไหน" สาวหวาน แต่นิสัยเข้มแข็ง มีอาชีพเป็นอาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ อีกทั้งยังได้พี่ "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์ มาเป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่อง รวมไปถึงยังได้ "บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" ที่มารับบทเป็นผู้มีพลังระลึกชาติทำนายอดีตอีกด้วย แล้วมาร่วมสืบหาเรื่องราวต้นตอในประวัติศาสตร์ทั้งหมดไปพร้อมกัน ใกล้จะถึงความเป็นจริงเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับละครเรื่องนี้ !!

มาครั้งนี้ไม่ย้อนแล้วนะจ๊ะ มาสัมผัสรักผ่านกาลเวลา กลับมาระลึกชาติกับ "เล่ห์บรรพกาล" ละครที่ได้ผู้กำกับการแสดงสุดยอดเยี่ยมอย่างพี่ "ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล" มาร่วมงาน และบทโทรทัศน์อย่าง เอกลิขิต ซึ่งเป็นเรื่องราวของคำทำนายในอดีตของคนโบราณ โดยในปัจจุบันจะมีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้นและหาตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้ จึงต้องนำมาซึ่งการแกะรอย ตามหาความจริง และความเชื่อมโยงเหตุการณ์ในแต่ละจุด โดยมีเบาะแสสำคัญคืออักขระโบราณ ที่จะนำพาให้ เพลิงฟ้า (เจมส์-จิรายุ) กับ ตัวไหน (แต้ว-ณฐพร) ซึ่งเป็นหลานสาวคนเก่งของ "ศาสตราจารย์อดุล จุลโภค" (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ ทั้งสองคนต้องช่วยกันแกะรอยไขปมปริศนาเรื่องราวทั้งในปัจจุบันและอดีตร่วมกัน ต้องผจญภัย หนีการแอบตามล่าแบบซ่อนเร้นโดยผู้ไม่เปิดเผยตัวตน ทั้งคู่ต้องช่วยกันตามหาจิ๊กซอว์ตัวที่หายไป เพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ ปมแค้นที่เป็นสาเหตุแห่งเรื่อง จะค่อย ๆ ถูกเปิดเผยออกมาโดยคนทั้งสอง เพราะบันทึกทางประวัติศาสตร์ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด มันอาจจะเป็นแค่เพียงบางส่วนของเหตุการณ์เท่านั้น!

โดยหนุ่มหน้าใสยิ้มใจละลายที่หลายคนหลงรักอย่าง "เจมส์-จิรายุ" ได้ออกมาเปิดใจถึงละครว่า "เล่ห์บรรพกาลเป็นละครที่มีเรื่องราวของประวัติศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย มีการค้นหาความจริงต่าง ๆ ซึ่งก็อธิบายยากครับสำหรับละครเรื่องนี้ แต่เรียกได้ว่าเข้มข้นมากจริง ๆ ครับ อีกทั้งยังได้กลับมาเล่นคู่กับพี่แต้วอีกด้วย เป็นการหวนคืนคู่จิ้นครับ ก็อ่านบทกันตั้งแต่ตอนแรกเลย แล้วก็พยายามมาคิดกันว่าคาแรคเตอร์ในแต่ละตัว แต่ละอันแตกต่างกันอย่างไร พยายามทำการบ้านในช่วงแรกของเรื่องค่อนข้างเยอะมาก ๆ พอเล่นไปแล้ว ก็เริ่มที่จะมีเรื่องราวของเนื้อในที่เราต้องพยายามเล่น พยายามทำ ยังไงก็ฝากถึงละครด้วยนะครับ ทางช่อง 3 กด 33 ครับผม ตอนนี้ก็ไปหาทีเซอร์ดูกันได้แล้วนะครับ"

ส่วนสาวหวานหน้าไทยอย่าง "แต้ว-ณฐพร" ได้เปิดใจว่า "กลับมาเจอเจมส์อีกครั้ง ก็ดีใจค่ะ เพราะว่าเจมส์น่ารักในการทำงานมาก ๆ บรรยากาศเวลาที่ก็สนุกสนาน ก็ไม่คิดว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกคนเดิมติดกันหลายเรื่อง ส่วนความยากในเรื่องของตัวบท แต้วรับบทเป็นคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจเขาก่อน แล้วเขาก็มาหักหลัง ก็แอบผิดหวังอยู่บ้างทั้งรักทั้งเกลียด มันก็จะยากในการสื่อสารนิดนึงค่ะ แฟน ๆ จะได้รับความสนุกแน่นอน เพราะว่ามันจะได้ลุ้นตลอดว่าคำตอบมันคืออะไรกันแน่ ทำไมมันมีเหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา และก็จะได้เห็นความหลากหลายของคาแรคเตอร์ที่พวกเราพยายามนำเสนอในทุกภพทุกชาติค่ะ แล้วก็แน่นอนได้คติสอนใจที่ดีมาก ๆ ในเรื่องอย่ายึดติดอยู่กับเรื่องของในอดีต หรืออย่าไปกังวลกับอนาคตมากจนเกินไป นี่ก็คือคีย์หลักของเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ เล่ห์บรรพกาล"

พบกับนักแสดงอีกมากมายที่มาพร้อมเติมเต็มความสนุก อาทิ เค้ก-นัทธวัชร์, โอ-อนุชิต, มิ้นท์-นวินดา, เอ็ม-อภินันท์, เล็ก-วิวัฒน์, ท็อป-ดารณีนุช, ใยไหม-มรกต, อเล็กซ์-ทวีศักดิ์, ไก่-สุปราณี, เอ็ม-อรรถพล, บิ๊ก-วิศรุต, เบิร์ด-กิตติธัช ฯลฯ ซึ่งอีกไม่นานแฟน ๆ จะได้ระลึกชาติร่วมกลับไปค้นหาคำตอบพร้อมกับทั้งสองคน คดีฆาตกรรมประหลาดที่เกิดขึ้นเกิดจากอะไร แล้วในอดีตเกิดสิ่งใดขึ้นบ้าง ผิด ถูก ดี ร้าย ทั้งหมดนี้คุณคิดว่ามันเกิดขึ้นเองเป็นปกติของธรรมชาติ หรืออดีตบงการกันแน่!!

ติดตามชมโชคชะตา! อาถรรพ์! และภพชาติ! ได้ใน "เล่ห์บรรพกาล" ทุกวันจันทร์-อังคาร เสนอเป็นตอนแรกวันอังคารที่ 3 มีนาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

อัลบั้มอื่นๆ
App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม