'เฟริสท์ ฉลองรัฐ' เก็บทรงไม่อยู่หลังจากอินเตอร์แฟน ส่ง Box Set ของวง BTS มาเซอร์ไพรซ์

Sep 14, 2021


"เฟริสท์ ฉลองรัฐ นอบสำโรง" หนุ่มคิวท์บอย จาก "Don't Say No The Seriesเมื่อหัวใจใกล้กันปลาบปลื้มจนเก็บทรงไม่อยู่ หลังจากได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรซ์จากอินเตอร์แฟน เป็น Box Set อัลบั้ม Butter สุดเอ็กซ์คลูซีฟของวง BTS ที่เจ้าตัวเป็นแฟนคลับอยู่ และชื่นชอบหนุ่มจิน (Jin วง BTS)เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวปลาบปลื้มออกอาการอย่างหนัก  งานนี้ความคลั่งเป็นข่าวดังไปไกลจนได้ลงสื่อของฝั่งเกาหลีอย่าง allkpop กันเลยทีเดียว เฟริสท์ได้เปิดใจว่า 

"ผมตื่นเต้น และดีใจมากๆ เลยครับ ไม่คิดว่าแฟนๆ จะรู้ว่าผมชอบพี่จิน (Jin วง BTS)มาก  ผมชอบวง BTS มานานแล้ว ติดตามผลงานของเค้ามาตลอดเลยครับ เวลาเครียดๆ งาน ยิ่งช่วงนี้ชีวิตคือยุ่งกับการทำธีสิส (Thesis) ด้วย มันเครียดมาก ผมก็ชอบเปิดเพลงของ BTS ฟัง มันมีความสุขครับ หายเครียดเลย มีบางครั้งผมเอาเพลงเค้ามาเปิด ดู MV แล้วก็เต้นตามด้วยนะ (หัวเราะ)  พอเห็นว่าแฟนอินเตอร์ส่ง Box Set ของวง BTS มาให้ แล้วมันเป็นวันเดียวกับที่ BTS ออกเพลงใหม่พอดี วันนั้นมีงานแต่ก็เปิดมือถือลุ้น รอดูเพลงใหม่พร้อมอาร์มี่ทั่วโลกเลย ผมก็เลยยิ่งดีใจจนคุมตัวเองไม่อยู่อย่างที่เห็นในคลิปครับ ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ " 
 

 

 

@sixsuperstars

เมื่อมีพี่ๆ inter fans ส่งอัลบัม BTS มาเซอร์ไพรส์ อาการเปนแบบนี้+ร้องหาพี่จินไม่หยุด 555 #first_chalongrat #FirstLoveIsU #รักแรกของเฟริสท์

♬ original sound - ALEX

 

@sixsuperstars

เอาบรรยากาศเมื่อวันศุกร์ มาฝากกันค่าบอกเลยว่า งานไม่ต้องทำกันแล้ว… 555 ความสุขของหลอง #first_chalongrat #FirstLoveIsU #รักแรกของเฟริสท์ #DSNTheSeries

♬ original sound - ALEX

GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม