บริษัท เซฟ สตูดิโอ จำกัด ยกทัพนักแสดงเปิดสตูฟิตติ้งซีรีส์เรื่องใหม่ 'ฟ้าลั่นรัก'

Oct 22, 2021

บริษัท เซฟ สตูดิโอ จำกัด ยกทัพนักแสดงเปิดสตูดิโอฟิตติ้งซีรีส์ใหม่เรื่อง “ฟ้าลั่นรัก” ที่เพิ่งปล่อย Trailer ไปเมื่อไม่นานมานี้ และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม นำทีมโดย “เซฟ” นพฤทธิ์ ศิริสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซฟ สตูดิโอ จำกัด, ควบคุมการผลิตโดยโปรดิวเซอร์ชื่อดัง และมากฝีมืออย่าง “พี่กู่” เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข และผู้กำกับฝีมือดี “พี่ฉิก” สกล เตียเจริญ ซึ่งได้นักแสดงหน้าใหม่อย่าง “ต้นข้าว” ชยุตม์ นิติชาคร มารับบทพระเอก “ฟ้าลั่น” หนุ่มหล่อประจำมหาวิทยาลัยผู้เป็นที่หมายปองของใครหลาย ๆ คน  และ “เจมส์” ธนบูรณ์ วิศว์รุ่งโรจน์ รับบทนายเอก “เชอเบท" หนุ่มติสผู้ที่ไม่เชื่อในความรัก มาประกบคู่พร้อมปล่อยความฟินให้หลายคนจิ้นไปตามๆ กัน
 


 

ตามมาด้วย “เก้า” สิรวิช สุวรรณรัตน์ รับบท “แท๊ป” และ “ริว” ดนุดล สุรณาภรณ์ชัย รับบท “ปิง" สองหนุ่มเพื่อนสนิทของฟ้าลั่นที่คอยให้คำปรึกษาความรักของเพื่อนจนค้นพบหัวใจตัวเอง และอีกคู่ “วิน” กิตติพนธ์ โชติจิรนันท์ รับบท “เกียร์" หนุ่มประธานรุ่นคณะสถาปัตย์ และ “ต้อง” พิรุฬห์วัฒน์ วรรณสอน รับบท “ปริ้นซ์” เพื่อนสนิทคนเดียวของเชอเบท โดยคู่นี้มีแต่ความน่ารัก ที่จะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นสีชมพู อีกคู่ที่ลืมไม่ได้ “ยิ้ว” วาริ อติอานนท์ รับบท “ต้าร์” และ “ใบเฟิร์น” สิริกร คูณาภินันท์ รับบท “พริ้ง” ที่จะมาคอยสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้
 


 

“ฟ้าลั่นรัก” เป็นเรื่องราวของ “ฟ้าลั่น” และ “เชอเบท” สองหนุ่มหล่อดาวเด่นของมหาวิทยาลัยกับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นแบบ Friends with Benefits เริ่มมีปัญหา เมื่อความสนุกแค่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวกลับกลายเป็น “ความรักที่เกิดขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว” ทั้งที่ทั้งคู่ไม่เคยคิดที่จะคบหากับใครอย่างจริงจัง แต่ฟ้าลั่นเมื่อรู้ใจตัวเอง ก็พยายามทำตามความรู้สึกของตัวเองต่างจากเชอเบทที่พยายามจะหลีกหนีความรู้สึกของตัวเองเพราะกลัวการมีความรัก
 


 

ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ได้ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30ที่จะลงจอ และแพลตฟอร์มออนไลน์ให้รับชมกันในปี 2565นี้
 

 
 


GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม