'อัพ - ภูมิพัฒน์' ขอบคุณแฟนคลับทั่วโลก จัด 35 โปรเจ็คท์ฉลองเบิร์ดเดย์ให้ เตรียม ไลฟ์เบิร์ดเดย์ เซอร์ไพร์สจุกๆ ฉลอง 'WHAT'S UP PHOTOBOOK'

Nov 23, 2021

เตรียมจัดหนักจัดเต็มในงานวันเกิดอายุครบ27 ปีนี้ในวันที่4 ธันวาคมนี้สำหรับหนุ่มหน้าใสขวัญใจหนุ่มสาวอัพ- ภูมิพัฒน์เอี่ยมสำอางหลังแฟนคลับทั่วโลกจัดเซอร์ไพร์สเบิร์ดเดย์ให้ถึง35 โปรเจ็คท์เพื่อร่วมฉลองวันเกิด#HBD27thUP ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ  เตรียมจัดกิจกรรมไลฟ์ปาร์ตี้ในชื่อLive Streaming Exclusive Live Streaming UPPOOMPAT 27th BIRTHDAY CELEBRATION 2021ฉลองเบิร์ดเดย์ให้แฟนๆทั่วโลกได้เข้ามาร่วมแบบสุดฟินให้หายคิดถึงผ่านการพรีออเดอร์โฟโต้บุ๊คสุดเอ็กซ์คลูซีฟWHAT'S  UP PHOTOBOOKUP1st Official Photobookอีกหนึ่งความตั้งใจที่อัพอยากจะมอบให้กับแฟนคลับที่รักและอยู่เคียงข้างกันมาตลอดแถมเตรียมแง้มอีกว่ายังมีเซอร์ไพรส์ใหญ่จัดหนักอีกหนึ่งโปรเจ็คท์ที่เตรียมประกาศให้ร้องว้าวกันในวันเกิดของอัพปีนี้อีกด้วยโดย  “อัพภูมิพัฒน์เผยว่า
 


 

วันเกิดปีนี้คือแก่ขึ้นอีกหนึ่งปี(หัวเราะ) รู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษมากกว่าทุกปีเราจะได้มีพี่ๆน้องๆมาร่วมฉลองวันเกิดไปกับเรา  อธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆล้วนเป็นความรู้สึกที่ดีทั้งหมดได้มีทุกๆคนเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตครับขอบคุณแฟนคลับทั่วโลกทำโปรเจ็คท์ถึง35 โปรเจ็คท์ให้ทุกอันที่ทุกคนทำผมดีใจมากๆมันยิ่งกว่าคำว่าดีใจยิ่งกว่าคำว่าซาบซึ้งผมได้แอบเข้าไปดูตามทวิตเตอร์และโซเชียลมีเดียคือน่ารักมากๆไม่เคยคิดเลยว่าวันเกิดของเราในชีวิตนี้จะได้มีความรู้สึกดีๆมากมายขนาดนี้มาก่อนครับ  สำหรับWHAT'S UP PHOTOBOOK” ความพิเศษของโฟโต้บุ๊คเล่มนี้อย่างแรกเลยคือไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน  เพราะมีตั้งแต่รูปที่ไปขุดมาจากที่บ้านตั้งแต่จำความได้และจำไม่ได้(หัวเราะ) ไปจนถึงเซ็ทรูปที่เราสร้างขึ้นมาใหม่บอกเลยว่าเยอะมากคือพยายามหาวิธีที่จะทำให้แตกต่างและฉีกจากความเป็นโฟโต้บุ๊คธรรมดาบอกเลยว่าในเล่มนี้ทุกคนจะได้อะไรไปมากกว่ารูปที่จุใจเฉยๆแน่นอนครับเพราะว่ามันมีโปสเตอร์และโฟโต้การ์ดรวมไปถึงโค้ดไลฟ์ในวันเกิดของผมเองด้วยครับเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวันเกิดของผมที่เตรียมไว้ในรูปแบบของโชว์ที่เป็นอินเทอแรคทีฟอีกด้วยซึ่งทุกคนที่มีโค้ดจะสามารถเข้ามาชมไลฟ์ครั้งนี้เพื่อได้เป็นส่วนหนึ่งกับตัวผมในวันนั้นครับอยากให้ทุกคนที่เข้ามาดูได้รับสิ่งที่ดีที่สุดไปฝากด้วยนะครับส่วนโปรเจ็คท์ใหญ่กว่านี้มีแน่ครับร้องว้าวแน่นอนต้องรอติดตามวันที่4 ธันวาคมนี้ครับ”
 


 

สำหรับแฟนที่สนใจเข้าร่วมชมเบิร์ดเดย์ไลฟ์ในวันที่4 ธันวาคมเวลา18:00 สามารถสั่งซื้อwhats up photobook 1st official photobook เล่มแรกของอัพพร้อมรับรหัสเข้าชมLive Streaming Exclusive Live Streaming UPPOOMPAT 27th BIRTHDAY CELEBRATION 2021#UPPOOMPATBD2021” ได้แล้ววันนี้ที่Thaiticketmajor.com ถึงวันนี้ถึง4 ธันวาคมนี้เท่านั้น
 GAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม