เกินปุยมุ้ย 'บุพเพร้อยร้าย' ระดมซีนจูบได้ใจคนดู! 'มารีน่า' พร้อมเดินเกมร้ายใส่ 'เชียร์'

Jun 20, 2022

“บุพเพร้อยร้าย” ละครช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” ล่าสุด EP.6 - EP.7 ที่ผ่านมา ก็ดำเนินเนื้อเรื่องได้ฮีลใจคนดูอย่างแรง ปล่อยซีนจูบ ซีนหวานสุดจิ้น ของคู่พระนาง “เต้ย พงศกร” กับ “เชียร์ ฑิฆัมพร” ที่มีทั้งซีนจูบเผยความในใจของชินกฤต ซีนมุกมณีจูบชินกฤตเพื่อเช็คความรู้สึก และซีนขอเป็นแฟนกลางร้านอาหาร บอกเลยว่าโดนใจด้อมพ่อหมีแม่หมีสุด ๆ ถึงขั้นพากันแคปรูปฉากฟิน ๆ แทบไม่ทัน การันตีได้จากกระแสในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น ซีนนี้คือดีมาก เขินไม่ไหวแล้ว เขาจูบกันแล้ว จูบจริงจูบใจ บรรยากาศทุกอย่างมันเข้ากันไปหมดเลยชอบมาก, กรี๊ดถามว่าตอนแคปมือสั่นไหมบอกเลยสั่นมาก เขาจูบกันแล้วแก, โอ้ย ซีนนี้คือดีมากมุกจูบชินแล้ว จูบนี้ฟินกว่าอีก บรรยากาศคือโรแมนติกมากไม่ไหว ดูวนหลายรอบมูฟออนไม่ได้อีกแล้ว, ทุกคนพวกเขาเป็นแฟนกัน ปรบมือสิคะรออะไร, เขินตัวบิดเป็นเลข 8 แล้ว, จูบกันอีกแล้ว ลูกหมีฟินยาว ๆ คืนนี้ ขอบคุณผู้จัดพี่หน่อง ที่ไม่ลืมพวกเรา ฯลฯ 

 

ด้านหนุ่ม “ตี๋ ธนพล” ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน มีซีนจิมเมาเผลอจูบเจ้ พิมพ์ขวัญ “มิ้น มิณฑิตา” เพราะคิดว่าเป็นสาว พลอยมณี “ลีน่า ลลินา” ทำเอาคนดูกรี๊ดหนักแถมยังพากันเชียร์ให้จิมคู่กับเจ้พิมพ์ขวัญ เพราะเคมีเคใจดีไม่ไหว แต่ก็มีเสียงแตกส่งกำลังใจให้จิมจีบพลอยมณีให้ได้ถึงแม้ว่าพลอยมณีจะไม่สนใจเพราะชอบบอส ธาม “ไบร์ท รพีพงศ์” งานนี้หนุ่ม “ตี๋ ธนพล” จะได้คู่กับใครต้องไปรอลุ้นกันในละคร

ฟากคู่รัก ปรเมศร์ “บ้าน ณคุณ”  และ คามิน “โรเจอร์ อชิรวิชญ์” ที่ออกมากี่ซีนก็หวานจนมดขึ้นจอทีวี ล่าสุดก็ได้มีซีนจูบกันต่อหน้าเพื่อนสาวแบบไม่เกรงใจสื่อเลยจ้า ถือได้ว่าเป็นสองตอนที่ฟินขั้นสุดไปเลย แต่จะฟินจะจิ้นได้อีกนานหรือไม่ เพราะตอนนี้ได้เปิดตัว นีรพัธ “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” คือผู้อยู่เบื้องหลังที่ร่วมมือกับ สินชัย “ศรัณยู ประชากริช” บอกเลยว่า นีรพัธ นางได้เปล่งรัศมีความร้ายออกมาแล้ว แถมตัวอย่างตอนต่อไปนางก็พร้อมเดินเกมเผยความลับของ มุกมณี “เชียร์ ฑิฆัมพร” ที่วางแผนเล่นเกมปั่นให้ ชินกฤต “เต้ย พงศกร” หลงเพื่อล้วงความลับเรื่อง เอวา “นารา  เทพนุภา” ศิลปินของ Showtime ที่หายตัวไป เรื่องราวได้ทวีความเข้มข้นขึ้น ดังนั้นห้ามพลาดละคร “บุพเพร้อยร้าย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม