'ทัช' ประทับใจ 'สาวน้อยร้อยไมค์' รวมไอดอลยุค 90 ปลื้มสุด กระแสดี เรตติ้งปังทุกวัน

Sep 23, 2022

ยืนหนึ่งฟาดเรตติ้งปังทุกวันจริง ๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมิดี้  “สาวน้อยร้อยไมค์” ทางช่อง 7HD จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น ล่าสุดกับตัวเลขเรตติ้ง 5.5 (ข้อมูลวันที่ 21 กันยายน 2565  ) ทำเอาตำนานเท้าไฟ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD ในละครเรื่องนี้แฮปปี้สุด ๆ เพราะนอกจากกระแสละครจะปังไม่หยุดแล้ว ยังได้ร่วมงานกับเพื่อน ๆ ศิลปินในยุคเดียวกันอีกเพียบโดย ทัช เผยว่า “ดีใจครับที่ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับทางช่อง 7HD ย้อนกลับไปผมก็เริ่มต้นงานละครที่ช่อง 7HD นี่แหละหลายเรื่องเลยที่ยังอยู่ในความทรงจำ อย่าง เกิดแต่ตม, ภูติพิศวาส, ปะการังสีดำ ฯลฯ วันนี้พอได้กลับมาก็รู้สึกยินดีมาก ๆ ครับ ส่วนที่ตัดสินใจมารับบท ครูธำรง ในละครเรื่องนี้ คือพอทางผู้จัด เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ชวนมาผมก็มาเลย อยากขอบคุณทุก ๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องนะครับ ที่ส่งบทนี้มาให้ ผมมองว่าตัวละคร ธำรง เป็นตัวละครที่ค่อนข้างใกล้ตัว การทำเพลง หรือการแข่งขันกันในอาชีพ เป็นสิ่งที่เราเข้าใจและเคยอยู่ในจุดนั้น พอเรามาถ่ายทอดในละคร เราก็ตั้งใจเต็มที่ครับ

สำหรับบรรยากาศในการทำงาน สนุกมากครับ ในละครนอกจากจะมีผมแล้ว ยังมีพี่ ๆ น้อง ๆ ศิลปินนักร้องอีกหลายคน อย่าง พี่น้ำ (พาเมล่า เบาว์เด้น), พี่หนอม (วิทยา เจตะภัย) หรือ ถนอม สามโทน และ ฝน ธนสุนทร เรียกว่าเป็นการรวมศิลปิน นักร้องในยุค 90 ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ การได้มาร่วมงานกันแบบนี้เลยทำให้บรรยากาศในกองคึกคัก มีแหย่กัน แซวกันตลอด ผมก็จะแหย่พี่น้ำ เรียกว่า ทอร์นาโด ๆ สะโพกทอร์นาโด ในกองก็เลยจะมีแต่รอยยิ้ม เพราะทุกคนก็รู้จักกันเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว

กับน้อง ๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ต้องบอกว่าทุกคนน่ารักครับ ตั้งใจทำงานกันดีมาก ๆ ที่แสบหน่อยคือ บอม (พงศกร โตสุวรรณ) คนนี้เขาจะชอบแกล้ง ชอบแซว แรก ๆ ก็ยังไม่ค่อยเท่าไหร่นะแต่พอถ่ายกันไปเรื่อย ๆ เริ่มสนิทก็จะแซวกันแหย่กัน สนุกดีครับ ส่วนน้องแอนน่า (แอนน่า กลึคส์) น้องเป็นนางเอกใหม่เพิ่งมาเล่นละคร ช่วงแรก ๆ น้องอาจจะยังเกร็ง เรา รวมถึงพี่หมู (ภูดิท พฤกษะวัน) ผู้กำกับ ก็ช่วยให้คำแนะนำกันไป ต้องชมว่าแอนน่าเป็นเด็กน่ารัก เขาเฟรนด์ลี่ และมีความตั้งใจมาก ดังนั้นพออะไรที่ยังไม่ผ่านเขาก็จะสู้ จะทำจนผ่านไปได้ ถือว่าเป็นนางเอกที่มีแววดีมากครับ

ตอนนี้ละคร สาวน้อยร้อยไมค์ กำลังเข้มข้นเลย กระแสและฟีดแบ็กที่กลับมาก็ดีมาก ๆ ผมอยากขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ ทั้งทางช่อง 7HD ผู้จัด รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทุก  ๆ คน และแฟนละครด้วย อย่างเวลาเจอน้อง ๆ แฟนคลับก็จะบอกกับทุกคนว่าอย่าลืมมาติดตามกันนะครับ เพราะละครเรื่องนี้สนุกจริง ๆ ครับ”

ติดตามชมละคร “สาวน้อยร้อยไมค์” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม