'หงส์ในกรงกา' เบรกดรามา 'เบน-พีพี' นำทีมผู้จัด-นักแสดงบุก 'ฮัลโหลซุปตาร์'

Mar 19, 2023

“ฮัลโหล ซุปตาร์” สเปเชียล สัปดาห์นี้แฟนละคร หงส์ในกรงกา พักดรามา เพราะผู้จัดและเหล่านักแสดงรวมตัวเมาท์ นำทีมโดยผู้จัด กบ-ปภัสรา, เบน-สันติราษฎร์, พีพี-พัชญา, แพม-สุชานุช, สุ่ย-พรนภา และ ไอซ์-ณธษา งานนี้เหล่าพิธีกรอารมณ์ดี นิวหนวด ธนิศ และ กวางกิ นภัทร รับหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวสุด Exclusive คลุกวงในเบื้องหลังการทำงาน

ทำแฟน ๆ อินทะลุจอไปกับเรื่องราวการพลัดพรากของสาวสู้ชีวิตผู้เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขมหาเศรษฐี สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง หงส์ในกรงกา ที่ออกอากาศให้ชมกันทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD งานนี้ฮัลโหลซุปตาร์ สเปเชียล ไม่พลาด ชวนผู้จัดคนเก่ง กบ-ปภัสรา และเหล่านักแสดง เบน-สันติราษฎร์, พีพี-พัชญา, แพม-สุชานุช, สุ่ย-พรนภา และ ไอซ์-ณธษา มาตั้งวงเมาท์ พูดคุยถึงการทำงาน ว่ากว่าจะเป็นละครเย็นเรตติ้งปัง 4.4 ต้องปั้นกันเบอร์ไหน ได้ข่าวว่าผู้จัดเข้ากองบรีฟบทส่งอารมณ์กันซีนต่อซีน เพราะละครเรื่องนี้รวมนักแสดงหลากหลายเจเนอเรชัน เลยได้ถ่ายทอดวิชาการแสดง ไม่ว่าจะเป็น บทดรามาเรียกน้ำตา หรือแม้แต่อินเนอร์นางร้ายฉบับตัวแม่บอกเลยว่าคุณภาพคับจอจริง ๆ ส่วนแฟนคลับที่รอฟินโมเมนท์ เบน-พีพี ห้ามพลาดเด็ดขาด 2 พิธีกร พร้อมเหล่านักแสดงแท็กทีมแซวไม่ไหว แถมงานนี้พีพีได้เจอคู่แข่ง เพราะนางร้ายสาว 2000 ปี สุ่ย-พรนภา แอบหยอดพระเอกของเราซะจนเสียอาการ และแม้ละคร หงส์ในกรงกา จะเป็นละครดรามาเรียกน้ำตาหนักหน่วง แต่ขอบอกเลยว่าเบื้องหลังการทำงานสนุกสนานกันสุดๆ ว่าแต่ใครจะโดนเมาท์กันบ้าง แล้วกิจกรรมสุดฮิตช่วงพักกองจะเป็นอะไร ต้องไปฟังพร้อม ๆ กันในรายการ พลาดไม่ได้เด็ดขาด  

ติดตามความสนุกสนานนี้ได้ ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์”  สเปเชียล ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.comApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม