'เบน สันติราษฎร์' เผยหายเหนื่อย 'หงส์ในกรงกา' โดนใจแฟนละคร

Mar 21, 2023

เรียกว่าเป็นละครดราม่าเข้มข้นที่ดูได้ไม่มีเบื่อ  ดูได้จากกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ที่พูดถึงความสนุกของละคร “หงส์ในกรงกา” ที่แรงดีไม่มีตก  ยิ่งเข้าใกล้โค้งสุดท้าย ยิ่งเพิ่มความแรง งานนี้หนุ่มหล่อ กุมภา ที่รับบทโดย เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เผยขอขอบคุณแฟนละครว่า 

“ต้องบอกก่อนว่าละครหงส์ในกรงกา เป็นละครดราม่าที่ท้าทายสำหรับผม ซึ่งผมเครียดมาก อยากให้ออกมาดี แล้วกว่าจะผ่านแต่ละซีนแต่ละฉากแม่กบ (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) ผู้จัด รวมถึง นักแสดง และทีมงานคือ ทุ่มเทกันมาก แต่ถามว่าบรรยากาศกองเครียดแบบในละครมั้ย ไม่เลยครับ ทุกคนก็รีแลกซ์คุยกันปกติแต่พอ 5 4 3 2 ทุกคนก็เปลี่ยนโหมด ซึ่งจากความตั้งใจของทุกคนมันเลยทำให้ผลงานออกมาดี วันแรก ๆ ที่ละครออกอากาศเราก็ลุ้นนะว่าละครดราม่าแบบของเราจะโดนใจแฟนแค่ไหน ซึ่งดีใจมากครับเพราะทุกอย่างออกมาฟีดแบ็กดี ดีแบบหายเหนื่อยเลย ซึ่งความสนุกของละครไม่ใช่มีแค่ชีวิตดราม่าของส้มพอ (พีพี พัชญา เพียรเสมอ) ด้านเดียว แต่พอมีเส้นเรื่องของความรักหลายเส้า มีมุมหวานของพระนาง มันก็ทำให้ทุกอย่างลงตัวน่าติดตาม ซึ่งกว่ากุมภากับส้มพอจะเปิดใจ กว่าส้มพอจะรู้หลักฐานว่าใครคือพ่อ มันก็มีความสนุกให้แฟนละครติดตามมาเรื่อย ๆ จนทำให้ทั้งกระแสละครเรตติ้งดีวันดีคืน ต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ติดตามและอยากให้ติดตามไปจนจบเลยนะครับ ช่วงนี้ก็โค้งสุดท้ายแล้วด้วย บางทีอาจมีเซอร์ไพรส์ของเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนรอลุ้นไปด้วยกันก็ได้นะครับ”  

ติดตามชมความสนุกในละครเรื่อง “หงส์ในกรงกา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com  

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม