1 วันดี๊ดี 'แม่ปูเปรี้ยว' ยกแก๊งเที่ยวโลกใต้น้ำ 'โหน-สไมล์-กิฟท์-ซิล' รวมตัวชิล

Jun 01, 2023

ละคร “แม่ปูเปรี้ยว” ทางช่อง 7HD  กำลังสนุกและสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ล่าสุดรายการออนไลน์ 1 วันดี๊ดี ขอจัดเต็มพาทีมนักแสดงนำ โหน ธนากร, สไมล์ ศศินา, กิฟท์ สุพิชฌาย์ และ ซิล ฐณธรณ์ ยกแก๊งเที่ยวโลกใต้ท้องทะเลใจกลางเมือง พร้อมพ่วงภารกิจสุดน่ารักให้ได้ทำร่วมกัน บอกเลยจ้าว่างานนี้แฮปปี้ มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะโดย กิฟท์ เป็นตัวแทนเปิดใจว่า “เป็นวันที่สนุกมากค่ะ ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้เดินดูสัตว์น้ำต่าง ๆ รวมถึงเกมการแข่งขันก็เป็นเกมน่ารัก ๆ ที่อยากให้ทุกคนไปติดตามชมกันในรายการนะคะ เพราะว่าสนุกจริง ๆ ที่สำคัญตอนท้ายจะมีบทลงโทษสำหรับคนที่แพ้ด้วย อยากให้มาลองชมกันนะคะ ว่าใครที่โดนทำโทษ เชื่อว่าจะสร้างรอยยิ้มให้เช่นเดียวกับการที่ทุกคนชมละครของพวกเราเลยค่ะ

กิฟท์เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนกำลังสนุกอยู่กับละครแม่ปูเปรี้ยว ได้ลุ้นในทุก ๆ ตอน จากที่ได้เห็นฟีดแบ็กกลับมาดีมากๆ เลยค่ะ มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงละครตลอด กิฟท์อยากขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมกันมาตั้งแต่เริ่มเลย ในส่วนบทของกิฟท์ในเรื่องนี้ ตัวละคร วันวิสา เจ้าของร้านคาเฟ่ เป็นสาวหวานที่เป็นสายรุก (ยิ้ม) เพราะจะเป็นคนคอยหยอดมุกจีบคุณ ผจญ หรือน้องซิล (ฐณธรณ์ ธัญญกรกุล) ตลอด เป็นบทที่กิฟท์เองยังไม่เคยเล่นเหมือนกัน ถามว่าเขินไหม ก็เขินอยู่ค่ะ แต่เราก็ต้องทำให้ได้ ด้วยน้องซิลซึ่งเป็นน้องใหม่จากโครงการ 7HD New Stars น้องเล่นละครเรื่องแรก ซึ่งแรก ๆ น้องอาจยังสั่นอยู่บ้าง แต่เขาก็ตั้งใจเต็มที่ค่ะ เราก็เต็มที่ในการแสดงร่วมกัน

สำหรับบรรยากาศการทำงาน ต้องบอกว่ากองละครนี้เป็นกองที่สนุกมากจริง ๆ ค่ะ ทุกคนจะมีความสนิทสนมกันหมด ทั้งพี่โหน สไมล์ รวมถึงพี่ๆ นักแสดงท่านอื่น ทำให้การทำงานของเราเต็มไปด้วยความสุข และกิฟท์เชื่อว่าความสุขของทุก ๆ คนที่ทำงานจะส่งถึงผู้ชมที่ชมละครของเราเช่นกันค่ะ กิฟท์อยากฝากทุกคนติดตาม นอกจากจะลุ้นไปกับความรักของ นนท์ (โหน ธนากร) และ ปู (สไมล์ ศศินา) แล้ว ก็ขอฝากคู่ของ วันวิสา และ ผจญ ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ มาสนุกไปกับละครด้วยกันค่ะ”ติดตามชมรายการออนไลน์ 1 วันดี๊ดี กับนักแสดงจากละครแม่ปูเปรี้ยว ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=1bkcFi2KqKg และติดตามความสนุกของละคร  “แม่ปูเปรี้ยว”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.comApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม