เอ็นดูไม่ไหว 'พีพี ปุญญ์ปรีดี' ทำคนดูฟิน !! ยกขึ้นแท่น 'รักสุดใจ ยัยตัวแสบ' ครองใจคอละครเย็น

Jun 08, 2023

ยิ่งดูยิ่งติด สำหรับละครชื่อคิ้วท์ “รักสุดใจ ยัยตัวแสบ” ทางช่อง 3 กระพริบตาแปปเดียวดำเนินมาถึง EP.9 แล้ว กับความสนุกน่ารักชวนฟิน จากแฟน ๆ ในโลกออนไลน์ที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลงเคมีเคใจคู่พระ-นาง หนักมาก!! โดยเฉพาะซีนโรแมนติก เฑียร (ออกัส วชิรวิชญ์)  และ แก้ว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) ที่หวานจนมดยังอาย และซีนเด็ดโดนใจเมื่อนางเอกสาวโชว์บู๊จนถูกพูดถึงไม่ขาดปาก


เรียกว่าในอีพี 9 นี้เองที่ทำเอาคนดูทั้งยิ้มกรุบ โกยเรตติ้งไปได้มากถึง 3.17 ส่วนเรตติ้งของผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ก็ไม่น้อยหน้า ทำไปได้สูงถึง 3.46 เห็นเรตติ้งรอบนี้ทำเอาขนลุกขนพองอยู่ไม่น้อย รวมถึงทำยอดคนดูสดออนไลน์ไปได้มากกว่า 109, 951 คน หลังจากที่ แก้ว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของ เฑียร (ออกัส วชิรวิชญ์) แล้ว ก็มีโมเม้นท์ความน่ารักของคู่พระนางให้ได้จุดประกายความจิ้นกันแบบสุด ๆ จนคนดูโดนตกเตรียมก้าวขาเข้าด้อมกันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่จู่ ๆ ดันมีคู่แข่งหัวใจของเฑียรอย่าง วิน (กัปตัน ชลธร) ในลุคหนุ่มสายเซอร์ที่โผล่มาแค่ตอนแรกก็เรียกคะแนนจากคนดูไปได้รัว ๆ งานดีทั้งคู่ขนาดนี้ ทำเอาคนดูต่อคิวอยากเป็นน้องแก้วกันเป็นแถว

เคมีความน่ารักของคู่พระนางจะมีให้ฟินกันอีกขนาดไหน หรือแก้วจะหวั่นไหวให้กับความใจดีของพี่วิน รอติดตามลุ้นกันต่อได้ใน “รักสุดใจ ยัยตัวแสบ” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

 

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม