'7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์' จ.ชลบุรี เซอร์ไพรส์เพียบ ! 'ไมค์ ภัทรเดช' อ้อนแฟน ๆ ชวนสนุกด้วยกัน 30 ก.ย.นี้

Sep 19, 2023

ชาวชลบุรีวอร์มเสียงกรี๊ดให้พร้อม “ไมค์-ภัทรเดช” นำทีมซุปตาร์ 7HD มอบความสนุกบนเวที 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์”
วันเสาร์ที่
30 กันยายนนี้ พร้อมเตรียมเพลงฮิตและโชว์สุดปังไปฝากเพียบ

เมืองชลมันแน่ ! "7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" ครั้งนี้บุกไปเสิร์ฟความสนุกกันที่ จ.ชลบุรี เป็นที่แรก พร้อมขนเหล่านักแสดง ช่อง 7HD และศิลปินชื่อดัง ไปมอบความสุขผ่านเสียงเพลง งานนี้พระเอกสุดฮอตช่อง 7HD “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต “รางวัลที่ 1 ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนแฟน ๆ ให้มาร่วมสนุกไปด้วยกัน“สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ครั้งนี้มีพี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดงจากช่อง 7HD ไปร่วมมอบความสนุกกันอย่างคับคั่ง พอผมทราบว่า จะได้ไปร่วมออนทัวร์ครั้งนี้ด้วย รู้สึกดีใจมาก เพราะอยากไปเจอแฟน ๆ สำหรับเพลงที่เตรียมไปโชว์บนเวที ที่ จ.ชลบุรี จะเป็นเพลงอะไรบ้างนั้น บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน ต้องมาลุ้นกันนะครับ นอกจากนี้ยังมีโชว์ร่วมกับหนุ่ม ๆ เรียกว่าไปแจกความน่ารักปนเซ็กซี่เบา ๆ ให้สาวชลบุรีได้กรี๊ดกันอีกด้วย ต้องบอกว่าแอบตื่นเต้นเหมือนกัน คือต้องโฟกัสหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การร้อง การเต้น การเอ็นเตอร์เทนผู้ชม ซึ่งอยากทำออกมาให้ดีที่สุด เพื่อมอบความสุขให้กับทุกคน ดังนั้น วันที่ 30 กันยายนนี้ มาเจอกันได้ที่ บิ๊กซี ชลบุรี 2 รับรองว่าสนุกสุดมันแน่นอน ส่วนใครที่ไม่ได้ไปชมคอนเสิร์ตแบบชิดติดขอบเวทีสามารถรับชมผ่านหน้าจอช่อง 7HD กด 35 งานนี้เตรียมรอรับความสนุกกันได้เลยครับ”

นอกจาก ไมค์ แล้ว ยังมี บูม-กิตตน์ก้อง, อ๊อฟ-ชนะพล, ฮาน่า-ลีวิส ร่วมด้วย ภูมิ-เกียรติภูมิ, กานต์-ณัฐชา คู่พระนางจากละครแฟนตาซีจักรวาลแม่มด มนตราตะเกียงแก้ว และ อ้น-อัครวัฒน์ นักร้องเสียงดี ร่วมด้วยเจ้าแม่เชพบ๊ะ อาภาพร นครสวรรค์ มาร่วมมอบความสนุกแบบนอนสต็อป โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี น้ำ-รพีภัทร และ แอมป์-พีรวัศ รับหน้าที่ดำเนินรายการ

ติดตามชม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” 30 กันยายนนี้ ที่บิ๊กซี ชลบุรี 2  งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีซุ้มกิจกรรม จากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย ถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุกเวลา 18.00 . ทางช่อง 7HD  กด 35  ชมสดออนไลน์ Facebook :  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment, YouTube / TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV

รับชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  ช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube)  และเว็บไซต์:  www.ch7.com

 

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม