'เข้ม' ประทับใจ ได้ประชัน 'ติ๊ก' แข่งจีบ 'อั้ม' ใน 'ลมพัดผ่านดาว'

Sep 20, 2023

“เข้ม-หัสวีร์” เปิดใจ บท “วายุ” ในละคร “ลมพัดผ่านดาว” มีความคล้ายตัวเอง
ประทับใจร่วมงาน “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” “อั้ม-พัชราภา” และนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือ

นอกจากจะตื่นเต้นหนักมาก ที่ได้แสดงกับนางเอกซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ในละคร “ลมพัดผ่านดาว” ทาง ช่อง 7HD แล้ว “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ที่รับบท “วายุ” หนุ่มหล่อเซอร์ ยังต้องมาประชันบทบาทกับ “ทรงวัชร์” รับบทโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกรุ่นพี่ แข่งกันจีบ “ดารชา” ที่ อั้ม แสดงอีกด้วย งานนี้จะรู้สึกยังไง เข้ม พร้อมเปิดใจ“ในละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว ตัวละคร วายุ ที่ผมรับบท จะเป็นอาร์ตไดเร็กเตอร์ ทำงานเบื้องหลังกองถ่าย ถ่ายภาพ จัดพร็อบ ถ่าย MV ต่าง ๆ ซึ่งคาแรกเตอร์ของวายุ จะค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวผมพอสมควรครับ เช่น เป็นคนจริงจัง หรือว่าพูดตรง อันนี้จะเหมือนกัน แต่เวลาหงุดหงิดโมโห ถึงจะมีอารมณ์ ผมก็จะโต้ตอบในเรื่องของเหตุผลนะ แต่ตัววายุเวลาโมโหจะไม่ค่อยถนอมน้ำใจ คือเขาก็มีเหตุผลของเขานะ แต่มันจะเป็นเหตุผลในแบบของวายุที่ดูรุนแรงกว่า พูดทำร้ายจิตใจมากกว่า ซึ่งในละครวายุจะพูดทำร้ายจิตใจนางเอกอะไรแบบนี้ด้วย ซึ่งจุดนี้คือความต่างครับ ที่เหลือก็จะเป็นเรื่องของการทำงาน ที่มีความชอบคล้าย ๆ กัน อย่างชอบเล่นกล้อง ชอบทำงานกับเบื้องหลัง ชอบคุยกับทีมงาน จุดนี้เลยเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเข้าใจในตัววายุได้ง่าย

ในเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับ พี่อั้ม พี่ติ๊ก และพี่ ๆ นักแสดงเก่ง ๆ หลายท่าน ผมตื่นเต้นมากนะ ตื่นเต้นตั้งแต่เปิดโผละครเลย เพราะว่าเราได้เจอกับนักแสดงที่เราติดตาม ดูผลงานของเขามาตั้งแต่เด็ก พอได้มาถ่ายทำจริง ๆ มีเรื่องราวในกองถ่ายให้สนุกสนานเยอะมาก ๆ ผมโชคดีที่พี่ ๆ ทุกคนเอ็นดู และเมตตา แล้วก็ช่วยละลายพฤติกรรมให้ผมได้ดี อย่างพี่อั้ม ตอนแรก ๆ ที่เข้าฉากด้วยกัน ก็เกร็ง ๆ ครับ พี่อั้มเขาสวยมาก แต่พอถ่ายทำไปเรื่อย ๆ ก็หายเกร็ง เพราะพี่อั้มเขาก็จะชอบคุย ชอบมีจังหวะน่ารัก ตลก ๆ ให้ผมได้คลายเครียดก่อนจะเข้าฉากทุกครั้ง เลยทำให้รู้สึกว่าการทำงานเรื่องนี้ ไม่ค่อยเครียดมาก ส่วนพี่ติ๊กมีความเป็นสุภาพบุรุษ และให้เกียรติทุกคนมากครับ พี่ติ๊กพูดนะคะกับผู้หญิงทุกคน ได้ทำงานกับพี่ติ๊ก ผมรู้สึกสนุก และผ่อนคลายดีครับ ต้องขอบคุณที่ทางช่อง 7HD ให้โอกาสได้มาร่วมแสดงกับพี่ ๆ นักแสดงที่มากฝีมือ แล้วก็เป็นซูเปอร์สตาร์ คือพี่ ๆ ทุกคน เฟรนด์ลี่มาก เข้าหาได้ง่าย มีอะไรก็สามารถปรึกษาได้ ยังไงก็ฝากติดตามชมละครกันด้วยนะครับ อยากให้ติดตาม ทุกฉากทุกตอน พวกเราใส่ใจในรายละเอียดมาก ๆ อยากให้ทุกคนรอติดตาม ทุกพัฒนาการของตัวละคร และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร  “ลมพัดผ่านดาว” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม