'มาเฟียลำซิ่ง' ปิดฉากสุดประทับใจ 'ฟีฟ่า-ชิงชิง' ขอบคุณแฟนละคร อ้อนรอชมผลงานใหม่

Sep 27, 2023

เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายกันไปแล้ว สำหรับละคร   “มาเฟียลำซิ่ง” ทาง ช่อง 7HD ผลงานจากค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่สร้างความประทับใจแบบครบรสตั้งแต่ต้นจนจบ งานนี้ พระนาง ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช และ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส พร้อมใจขอบคุณแฟนละครที่ติดตาม



โดย ฟีฟ่า ได้เปิดใจว่า “อยากขอบคุณแฟน ๆ ละครทุกคนมากครับ มาเฟียลำซิ่ง สำหรับผมเป็นละครที่เต็มไปด้วยความประทับใจ ผมได้พัฒนาการแสดงของตัวเองเพิ่มขึ้นจากการรับบท มาวิน มาเฟียที่มีเหตุให้ความจำเสื่อม จนมีเหตุให้ได้มาเป็นนักร้องในวงหมอลำ ละครเรื่องนี้ทำให้ผมได้เรียนรู้ ทั้งทักษะเรื่องการแอ็กชั่น ฉากบู๊ และยังได้ทักษะการร้องเพลง การโชว์บนเวทีต่าง ๆ รวมถึงการได้ร่วมงานกับชิงชิงอีกครั้ง และยังได้ทำงานกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดง  ทีมงานทุกคน เป็นการทำงานที่เต็มไปด้วยความสุข วันนี้พอละครจบลงแล้ว ผมอยากบอกกับแฟนละครทุกคนนะครับว่า ขอบคุณจริง ๆ ที่ติดตามกันมา ซึ่งใครที่อาจจะยังไม่ได้ชมก็ยังสามารถตามไปชมย้อนหลังกันได้ที่ BUGABOO.TV นะครับ ส่วนผลงานชิ้นต่อไปของผม มีละครเรื่อง เมืองแก้ว ซึ่งตอนนี้เรากำลังเดินหน้าถ่ายทำอยู่ อยากฝากทุกคนให้รอติดตามชมด้วยนะครับ”

ด้าน ชิงชิง เผยว่า “ก่อนอื่นเลยชิงชิงต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนนะคะ ที่ชมละครมาเฟียลำซิ่งมาตลอด เรื่องนี้เป็นละครอีกเรื่อง ที่เรารู้สึกว่า ได้ทำอะไรเยอะมาก ๆ สำหรับบทของฝนทิพย์ ที่เป็นนักร้องหมอลำ การได้ขึ้นโชว์บนเวที การได้สวมชุดนักร้อง และได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักร้องที่เก่ง ๆ ซึ่งไม่ได้เป็นโอกาสที่เข้ามาง่าย ๆ เลย  ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ มีความสุขทุกครั้งที่ไปกองละคร วันนี้ละครจบแล้ว ก็แอบใจหายเหมือนกันค่ะ หลังจากนี้ชิงชิงอยากฝากทุกคนนะคะ อยากให้รอติดตามชมผลงานใหม่ของชิงชิง  ซึ่งก็จะมีละครเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร, ขวัญหล้า และ เล่ห์ร้ายเกมลวง แต่ละเรื่องกำลังเดินหน้าถ่ายทำอยู่ ทุกเรื่องเป็นละครครบรส ที่อยากให้ทุกคนรอติดตามด้วยนะคะ”

สามารถติดตามชมละคร “มาเฟียลำซิ่ง” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และติดตามชมละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “มนตราตะเกียงแก้ว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์   เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com  









App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม