'ภารกิจสุดคิดถึง' บุกถิ่นบ้านเกิด 'กุ้ง สุธิราช' 'มันนี่' ทุ่มสุดตัวใส่ชุดลิเกเต็มยศครั้งแรก

Sep 28, 2023

“ภารกิจสุดคิดถึง” สัปดาห์นี้ พาบุกถิ่นลิเกเงินล้าน ‘กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ’ ถึงจังหวัดชัยนาท ‘มันนี่’ พิธีกรประจำรายการ จัดเต็มใส่ชุดลิเกดำเนินรายการ เจอได้เสาร์นี้ หน้าจอช่อง 7HD

นับเป็นอีก 1 ครั้งที่สนุกและอิ่มเอมใจมาก ๆ เมื่อ มันนี่-กิจจำนง พิธีกรสุดหล่อ ขอบุกถึงถิ่นลิเกเงินล้าน กุ้ง-สุธิราช  ที่จังหวัดชัยนาท  เริ่มต้นกันที่ โรงเรียนคุรุประชาสรรค์ ซึ่งเป็นสถานที่แรกสุดประทับใจแบบไม่รู้ลืม โดยนักร้องลิเกคนดัง ได้เปิดกล่องความทรงจำ เล่าให้ฟังถึงเรื่องราวในวัยเรียน ตั้งแต่ ม.1-ม.6 ได้เป็นทั้งนักเรียนดีเด่น  เรียนดี กีฬาสุดยอด และยังบอกด้วยว่า ได้เป็นถึงหัวหน้าทีมเซปักตะกร้อของโรงเรียน  แข่งขันจนเป็นแชมป์ระดับจังหวัด จนถึงระดับภูมิภาคมาแล้ว  นอกจากนี้ยังได้เพื่อนสุดซี้สมัยเรียน ที่ปัจจุบันมาเป็นครูที่โรงเรียนนี้ พาเดินทัวร์ย้อนวันวานด้วยกันอีกด้วย  ทำเอาเอฟซีรุ่นเล็ก น้อง ๆ ที่โรงเรียนกรี๊ดกันโรงเรียนแทบแตก จากนั้นต่อกันด้วยภารกิจสุดประทับใจ กับการร่วมแข่งเตะตะกร้อกับน้อง ๆ ตัวตึง ประจำโรงเรียน

ภารกิจยังไม่หมด ไหน ๆ มา จ.ชัยนาท ทั้งที  มีหรือจะพลาดไปเยือนอาณาจักรครอบครัว วงศ์เทวัญ  แถมงานนี้ยังได้ไกด์สาว วิรดา วงศ์เทวัญ น้องสาวคนสวยของกุ้งสุธิราชที่พ่วงตำแหน่งนางเอกประจำคณะนำทัวร์ด้วย  เรียกได้ว่าพาเปิดทุกซอก ทุกมุมทีเดียว   และปิดท้ายด้วยความฝันของพิธีกรของเรา  กับการใส่ชุดลิเกเป็นครั้งแรก ทำเอา ‘มันนี่’ ยิ้มแก้มปริ

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในรายการ  ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends  วันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com
 


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม