'อู๋-มิ้นท์' เคมีลงตัวชวนจิ้น คนดูแห่สงสารจับใจ! 'เดนิส' ขึ้นแท่นนางเอกสุดร้าย ปรับโหมดอารมณ์ไม่ทันใน 'กลเกมรัก'

Nov 21, 2023

ได้รับความสนใจไปไม่น้อยเลยทีเดียวกับละคร “กลเกมรัก” ทางช่อง 3 นำทัพแสดงโดยพระนางนิวเจน ในสองอีพีล่าสุด “กลเกมรัก EP.5-6” ทำคนดูปรับอารมณ์ไม่ทัน สุข เศร้า ดราม่า และยังมีฉาก “อู๋-มิ้นท์” ที่เคมีแรงชวนจิ้น แถมเรื่องราวในละครยังเข้มข้นทำคนดูอินจัดจนสามารถคว้าเรตติ้งรวมทั่วประเทศ 3.05 ส่วนในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ คว้าไปได้ 4.21 และกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปได้ 3.64 เรียกได้ว่ากำลังไต่ระดับความปังไปเรื่อย ๆ

มาถึงกระแสของ “กลเกมรัก” อีพีล่าสุดสาว มิ้นท์ รัญชน์รวี” เล่นดีอินเนอร์มาเต็ม ยกมงให้เป็นนางเอกเจ้าน้ำตาไปเลยจ้า เพราะทำคนดูรับแรงกระแทกของความรู้สึกเศร้าจนหลั่งน้ำตาสงสารตามตัวละคร อันดา อย่างมาก ที่ต้องสูญเสียคนที่รักไปถึงสองคน แถมมูลนิธิบ้านสายชลบ้านเพียงหลังเดียวของเด็กกำพร้าอย่างอันดายังต้องถูกปิดตัวลงเพราะเหตุไฟไหม้อีก ในระหว่างที่ทำคนดูร้องไห้ปวดตับก็ต้องปรับโหมดมาจิ้น อนล (อู๋ กิตติภณ) กับ อันดา เพราะอนลถึงแม้จะปากไม่ตรงกับใจแต่ก็คอยดูแลอันดาไม่ห่าง และด้วยเคมีความเป็นห่วงเป็นใยทำให้ “อู๋-มิ้นท์” ถูกยกเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ และหลังจากนี้เรื่องราวก็กำลังนำพาทั้งคู่มาพัวพันกันมากขึ้น ต้องมาทำงานร่วมกัน อยู่ใกล้ชิดกันในคอนโดเดียวกัน จนอาจเป็นบ่อเกิดของความรัก เรียกได้ว่าเตรียมรอเสพโมเมนต์จิ้นฟินกระจายของคู่นี้ได้เลย แต่ก็อย่าลืมเผื่อใจเชียร์ ภีม (ไอซ์ ภาณุวัฒน์) พ่อหนุ่มสุดละมุนที่พร้อมพิชิตใจอันดาอีกคน เรื่องความฟินความจิ้นก็กำลังจะทำงานต่อเนื่อง ฟากความริษยาอิจฉาก็กำลังทำงานสูงสุดทำ ลลิษา (เดนิส เจลีลชา) เพิ่มเลเวลความร้ายแบบไม่มีขีดจำกัด และพร้อมสวมรอยเป็นลูกเศรษฐีอย่าง รมิตา (ไก่ สุปราณี) แทนอันดา เรียกได้ว่าสาว “เดนิส เจลีลชา” ถ่ายทอดบทบาทนี้ได้ปังมาก ยกให้เป็น MVP นางเอกสุดร้ายไปเลย ทำตัวละครลลิษาน่าหยุมหัวสุด ๆ!

ติดตามเรื่องราวของความรัก อนล อันดา ภีม และ ลลิษา พร้อมกับรอชมความสัมพันธ์เพื่อนรักที่คนหนึ่งหวังจะแทนที่ทุกอย่าง ในละคร “กลเกมรัก” ได้ทุกวันพฤหัสบดี – ศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม