'7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์' จ.พิษณุโลก สนุกไม่ซ้ำใคร 'หลุยส์ เฮส' แท็กทีมซุปตาร์ 7HD และ 'ต่าย อรทัย' ส่งสุขปลายปี

Dec 07, 2023

สุข สนุก ส่งท้ายปลายปี “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เตรียมเยือน จ.พิษณุโลก “หลุยส์ เฮส” นำทีมนักแสดงช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต่าย-อรทัย เข้าห้องซ้อม อุ่นเครื่องความสนุก ก่อนร่วมจอยบนเวที วันเสาร์ที่ 16 ธ.ค.นี้

เตรียมไปพบกับโชว์สนุก ๆ และเสียงเพลงบนเวที 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ที่ช่อง 7HD พร้อมมอบความสุขส่งท้ายปลายปี ส่งตรงให้กับแฟน ๆ โดยครั้งนี้ออนทัวร์ไปเสิร์ฟความบันเทิงกันที่บิ๊กซี พิษณุโลก พร้อมขนทัพนักแสดงช่อง 7HD นำโดย หลุยส์ เฮส, ยูโร ยศวรรธน์, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี, เจนนี่-ชยิสรา ร่วมด้วย เจด้า-ศรัณย่า, แชป-วรากร, ริว-ภัทรพงศ์ และเสริมทัพความบันเทิงด้วยศิลปินรับเชิญ นักร้องลูกทุ่งสาวสวย เจ้าของฉายาราชินีดอกหญ้า ต่าย-อรทัย งานนี้การันตีความสนุกโดย 2 พิธีกรมากความสามารถ เนย-ปภาดา และ แอมป์-พีรวัศ ดูแลแฟน ๆ ตลอดทั้งงานล่าสุดเหล่าซุปตาร์ 7HD เรียงคิวเข้าห้องซ้อม พร้อมคัดเพลย์ลิสต์เพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น เพลงช้าซึ้ง ๆ เพลงแดนซ์จังหวะสนุก รวมถึงโชว์เดี่ยว โชว์คู่ และกรุ๊ปโชว์สุดปัง โดยบรรยากาศในห้องซ้อมสนุกเต็มอรรถรส ปล่อยของ โชว์สกิล ร้องและเต้น แบบที่ไม่มีใครยอมใคร แต่ก่อนไปสนุกสนานในคอนเสิร์ต หลุยส์ เฮส หรือ ดราโก หนุ่มหล่อสายบู๊จากละครแอ็กชัน ผจญภัยฟอร์มยักษ์ แม่โขง ขอเปิดใจ ชวนแฟน ๆ ให้มาร่วมสนุกไปด้วยกัน

“บรรยากาศการซ้อม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ สนุกและคึกคักมาก ผมเองมีทั้งเพลงเดี่ยวและเพลงคู่ แฟน ๆ ต้องไปลุ้นกันว่า ผมจะโชว์คู่กับใคร คาดไม่ถึงแน่นอน แต่บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ และที่ขาดไม่ได้คือเพลงหมู่ พวกเราตั้งใจโชว์กันมาก ซ้อมกันจนเสียงแหบเลยทีเดียว ต้องบอกว่าผมได้ดูโชว์จากหลาย ๆ จังหวัดที่ผ่านมา โดยเฉพาะที่ จ.ราชบุรี ทุกคนจัดเต็มทั้งร้องและเต้น แฟนคลับหน้าเวทีสนุกสุดมัน เลยทำให้รอบนี้ ผมต้องทำการบ้านหนักมาก กระตือรือร้น เพื่อทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด สมกับเป็นคอนเสิร์ตมอบความสุขส่งท้ายปี รับรองว่าจะทำให้แฟน ๆ ร่วมสนุกร้องและเต้นไปกับพวกเรา 16 ธันวาคมนี้ มาร่วมสนุกกันที่บิ๊กซี พิษณุโลก หรือเปิด ช่อง 7HD ชมสดหน้าจอที่บ้านได้เลยนะครับ”

ติดตามชม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี พิษณุโลก งานเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีซุ้มกิจกรรม จากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 . ทางช่อง 7HD กด 35 ชมสดออนไลน์ Facebook : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment, YouTube / TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV

รับชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  ช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และเว็บไซต์:  www.ch7.com

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม