หลอนสุดขีดกับฉากชวนขนลุกซู่!! 'เกศินี' สุดแค้น ยื่นคำขาด 'จะไม่มีใครได้รอดชีวิตออกไปจากที่นี่!' ติดตามได้ใน 'ผมอาถรรพ์'

Feb 12, 2020 / ดู 2,019 ครั้ง

หลอนสุดขีดกับฉากชวนขนลุกซู่ "ผมอาถรรพ์" ของค่าย ดี วัน ทีวี จำกัด ล่าสุดเพิ่มความลี้ลับสุดหลอนในการเข้าฉากให้สมจริงมากที่สุด โลเคชั่นเรื่องนี้ธรรมดาที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นวัด ป่าช้า งานศพ หรือแม้แต่ห้องดับจิต นักแสดงก็พร้อมทุ่มทุนให้สุดฝืมือ โดยล่าสุดได้ยกกองเข้าไปถ่ายทำในวัดทั้งวัน และยังเจอดีเข้าให้ เมื่อนักแสดงได้ยินเสียงสั่งคัตกลางป่าช้าทั้ง ๆ ที่ผู้กำกับตัวจริงอย่าง นุ-อนุวัฒน์ ไม่ได้สั่ง ทำเอาขนหัวลุกกันยกกอง ช่วยเพิ่มพูนความสยองให้กับละครเป็นอย่างดี แต่ล่าสุด เกศินี (น้ำตาล-พิจักขณา) หลอนกว่า เพราะนางปล่อยของอาละวาดศาลาแตก เพราะมีคนไปวุ่นวายกับร่างไร้วิญญาณของเกศินี โดยเผาร่างเพื่อทำลายวิญญาณยุติความอาฆาต แต่เหตุการณ์ไม่จบแค่นี้แน่เมื่อผีสาวทิ้งท้ายด้วยคำว่า "จะไม่มีใครได้รอดชีวิตออกไปจากที่นี่ !!"

โดย น้ำตาล พิจักขณา ได้เปิดใจว่า "กว่าจะรับบทเป็นผีเกศินี คิดอยู่หลายวันมาก เพราะเรากลัวผี แต่ผีตนนี้มันไม่ใช่แค่ผีที่ออกมาหลอกเฉย ๆ แต่ว่ามันเป็นฆาตกรรมด้วย มันมีเรื่องราวเยอะแยะเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงด้วย แต่เรื่องของการกลัวผีนี่ต้องขอบคุณพี่น้องกับพี่นุมาก ทุกที่ที่เราไปถ่ายคือสถานที่จริงโดยส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นป่าช้า หรือวัด อย่างฉากชันสูตรศพ
พี่น้องก็ขึ้นไปลองนอนก่อน พี่เขาจะทำให้ตาลรู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่ตรงนี้คนเดียว แล้วก็มีนอนในโรงเย็นของวัดจริง ๆ ด้วย ยังไงก็ขอฝากติดตามให้กำลังใจกันไปเรื่อย ๆ นะคะ"

การล้างแค้นของเกศินีจะสำเร็จหรือไม่ ใกล้ถึงความเป็นจริงหรือยัง สำหรับฆาตกรตัวจริง!! สัปดาห์หน้าห้ามพลาดกับ เรื่องราวที่เริ่มเข้าใกล้บทสรุปสุดท้ายซึ่งกำลังทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ กับ "ผมอาถรรพ์" ติดตามได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และร่วมเมาท์มอยแบบเรียลไทม์ได้ที่แฮชแท็ก #ผมอาถรรพ์, #ช่อง3กด33, #ใครคือฆาตกร, #Ch3thailand และ #donetvseriesGAMES & PRIZES


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม